Cách vệ sinh bao quy đầu

Các đầu đinh khác đến giờ phút này thì đã biết vệ sinh quy đầu của “cậu nhỏ” chưa thế? Chắc nhiều bạn nam vẫn còn đang mơ hồ chưa biết làm thế nào là đúng là hợp lý và sạch sẽ cho “cậu nhỏ”. Không phải vệ sinh “cậu nhỏ” là cứ dội nước ào ào là xong đâu. Sau đây các chuyên gia xin giới thiệu đến các bạn cách vệ sinh bao quy đầu.

Muồn cho cậu bé luôn khỏe mạnh tránh các bệnh Viêm nhiễm bao quy đầu thì công việc thiết yếu đó là làm sạch bao quy đầu cũng phải đúng cách!

Các bạn gái cần phải vệ sinh “cô bé” của mình mỗi ngày thì với các đầu đinh chúng ta cũng phải vệ sinh bao quy đầu của “cậu nhỏ” thường xuyên. Điều này giúp bao quy đầu luôn sạch sẽ và tránh được những bệnh nhiễm trùng.

Nhưng giờ bắt đầu phải vệ sinh bao quy đầu từ đâu và vệ sinh quy đầu như nào là đúng cách cũng là cả một vấn đề với các bạn

Các bước này đơn giản thôi và chỉ mất vài phút thực hiện mỗi ngày.

Bước 1: Nhẹ nhàng kéo bao quy đầu trở lại thân “cậu nhỏ” để hở ra phần đầu của “cậu nhỏ” nhé.

Bước 2: Sử dụng nước ấm đã được xả ra một cái chậu nhỏ để rửa đầu “thằng nhỏ” và lớp bao quy đầu lòng thòng.

Bước 3: Nhúng một quả bóng bông hoặc miếng gạc trong xà bông có chất tẩy rửa dịu nhẹ và nhẹ nhàng thoa phần đầu của “thằng nhỏ”. Tiếp đến là rửa và làm sạch tất cả các nếp gấp ở thân “cậu nhỏ” nhé!

Bước 4: Rửa sạch lại đầu “cậu nhỏ” và các nếp gấp một lần nữa với nước ấm. Sau đó mới lau rửa lớp da quy đầu ở bên ngoài.

Lưu ý này: Nên thực hiện vệ sinh bao quy đầu cho “cậu nhỏ” vào buổi sáng khi ngủ dậy và buồi tối trước khi đi ngủ nhé.

 

Bình luận

Bình luận