Loa vali kéo và những điều cần biết về loa kéo di động – Phần 3

LOA VALI KÉO VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Các loại các nhóm karaoke di động.

Loa vali kéo thùng nhựa và Loa vali kéo thùng gỗ

 

Loa kéo di động chia thành hai nhóm chính là loa kéo thùng nhựa và loa kéo thùng gỗ cái nào âm thanh bass cho ra hay hơn đó là tùy vào đôi tai của bạn và thể loại nhạc bạn ưu thích. Thùng nhựa là âm thanh của dàn trống nhựa , thùng gỗ cho ra âm thanh của dàn trống gỗ các bạn có thể hiểu như vậy. Trống gỗ âm thanh hay hoặc trống nhựa âm thanh hay là do bạn cảm nhận. Loa thùng nhựa và loa thùng gỗ mau hư hay nhanh hư nó cũng tùy vào loại gỗ hay loại nhựa để làm thùng , tần suất bạn sử dụng , công suất khi bạn sử dụng và môi trường bạn thường xuyên sử dụng.
Phân loại Loa vali kéo theo kích cỡ bass loa và độ lớn thùng loa

Kích thước bass của loa kéo di động.
_ Loa vali kéo bass 1,5 tấc ( 6 inch ) ví dụ loa kéo huyndai a061
_ Loa vali kéo bass 2 tấc ( 8 inch ) ví dụ loa kéo temeisheng a8-5
_ Loa vali kéo bass 2,5 tấc ( 10 inch ) ví dụ loa kéo temeisheng a10-2
_ Loa vali kéo bass 3 tấc ( 12 inch ) ví dụ loa kéo temeisheng  qx 1220
_ Loa vali kéo bass 4 tấc ( 15 inch ) ví dụ loa kéo temeisheng gd 1512 , loa kéo ronamax t15
_ Loa vali kéo bass 5 tấc ( 18 inch ) ví dụ loa kéo temeisheng gd 1803 , loa kéo  kingbass 1839 , loa kéo ronamax t18.

Loa kéo di động hiện nay có bass kích thước lớn nhất là 5 tấc ( 18 inch ) việc bạn thấy có nơi để bass 6 tấc là do họ nhầm kích thước thùng loa với kích thước bass hoặc họ cố tình gây hiểu lầm ví dụ : loa ronamax t12 cao 6 tấc ( bass của loa chỉ có 3 tấc ) , loa temeisheng gd 1515 thùng 5 tấc ( bass chỉ 4 tấc ) , loa kéo 6 tấc ronamax t18 ( bass 5 tấc )

Loa vali kéo mini là dạng loa kéo có kích thước từ 2 tấc trở lại , Loa vali kéo du lịch thông dụng thường là 2,5 tấc cho đến 4 tấc, loa kéo phục vụ ca hát cho những bữa tiệc ngoài trời thường là 4 tấc, 5 tấc.

Loa vali kéo di động có bao nhiêu loa đơn trong thùng

Loa vali kéo di động thường có ít nhất là 1 loa đồng trục ( loa có treble nằm giữa bass , bên ngoài là màn loa bass , chính giữa là loa treble sử dụng chung 1 củ từ ) thông dụng nhất là Loa vali kéo có 1 loa bass và 1 loa treble ,kế đó là loa kéo có 3 loa bass trung treble , loại có kích thước lớn dạng đứng  thường là 2 loa bass 1 loa treble , cũng có 2 loa bass đồng trục , có loại 2 bass 2 treble.

Phân loại Loa vali kéo theo chức năng hiện đại

Loa vali kéo thông dụng : có các tính năng và kết nối để hát karaoke điều chỉnh thông dụng bằng các phím volume cơ bản.

Loa vali kéo Equalizer : thay vì dùng volume để chỉnh bass treble thì loa kéo equalizer cho phép bạn chỉnh bass treble  chuyên nghiệp hơn. Loa kéo equalizer chỉnh bass treble bằng các cần gạt có ít nhất là 5 cần gạt. Mình giải thích cho ai không cảm âm được dể hiểu một chút bằng ví dụ như sau , có một bản nhạc bạn rất thích lời của nó nhưng bạn mở nhạc nhỏ thì không nghe rỏ lời mở lớn thì bass đập đùng đùng giảm bass thì tiếng của lời bài hát sẽ không hay , loa kéo equalizer là dùng để cân chỉnh khi bạn gặp khó khan này.

Loa vali kéo Mixer : đối với một tay nhạc thì mixer dùng để trộn các đường tiếng khác nhau ai biết thì đã biết rùi nói một cách dể hiểu khác cho những ai chưa biết.Loa vali kéo mixer đơn giản để dùng cho những việc như thế này , ví dụ nhà bạn có quá nhiều thiết bị phát âm thanh như tivi , laptop , điện thoại và bạn có chơi đàn guitar , thay vì phải tháo dây từ thiết bị tivi ra khỏi loa để gắn từ máy vi tính vào loa và cân chỉnh âm thanh lại từ đầu vì tivi cho tiếng khác , máy vi tính cho ra tiếng khác . Loa kéo Mixer có nhiều cổng kết nối âm thanh và có volume chỉnh âm thanh cho từng cổng , bạn chỉ cần canh chỉnh một lần sau đó nếu muốn chuyển kết nối chỉ cần tăng giảm giảm volume âm lượng.

Loa kéo có đầu karaoke : việc di động của chiếc loa kéo là không có gì để bàn cải nhưng nó bị hạn chế ở một số nơi vì đường truyền mạng yếu hoặc không có mạng khiến việc hát karaoke bị gián đoạn. Các nhà sản xuất loa kéo như Ariang , Kingbass , Acnos Beatbox và Ronamax đã thêm vào sản phẩm loa kéo một đầu karaoke có sẵn bài hát chức năng y chang như đầu đĩa karaoke truyền thống. Loa kéo có đầu karaoke còn hiện đại hơn đầu đĩa karaoke ở chổ có tích hợp ứng dụng điều khiển chọn bài trên điện thoại thông qua phần mềm , thay vì sử dụng kết nối Bluetooth thì loa sử dụng wifi để kết nối điện thoại với loa mỗi khi sử dụng phần mềm. Loa kéo có đầu karaoke là một loại loa đáng để mua.
Loa kéo có màn hình : một chiếc loa được gắn sẵn màn hình cảm ứng có hệ điều hành và kết nối được internet là suy nghĩ và mong muốn của nhiều người trước đây và nó đã có mặt trên thị trường. Loa kéo có màn hình mang tất cả những bài hát , bản nhạc hay trên thế giới vào loa của bạn thông qua internet. Ngoài ra loa kéo có màn hình chạy hệ điều hành và có bộ nhớ lưu trử nên bạn có thể biến chiếc loa của mình thành bất cứ thứ gì phát âm thanh mà bạn muốn kể cả biến nó thành loa kéo equalizer , loa kéo mixer , loa kéo có đầu karaoke hoặc loa kéo có bàn chỉnh DJ chỉ cần bạn muốn và hiểu biết các ứng dụng có trên internet.

 

( Keywords hope: Loa karaoke di dong, loa karaoke mini, loa karaoke cong suat lon, , loa karaoke di dong, , các loại loa kéo thông dụng ,

Từ khóa tìm kiếm thông dụng về loa kẹo kéo: 

  • Loa kéo
  • Loa kẹo kéo
  • Loa vali kéo
  • Loa kéo di động
  • Loa karaoke di động

 

Bình luận

Bình luận