Cách treo gương bát quái hợp phong thủy nhất

Treo gương bát quái ở đâu hợp tránh luồng hung khí chiếu đến nhà phản chiếu lại điều xấu. Đối với một số căn nhà thì việc treo gương bát quái rất cần thiết để che chắn đi những góc xấu trong nhà, có nhiều cách treo gương bát quái khác nhau, nhưng trước khi treo các bạn phải khai gương chọn giờ phù hợp nhất là tuyệt đối không được treo gương bát quái bên trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của mecuti.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị.

guong-bat-quai

Gương bát quái trong phong thủy có tác dụng phản xạ lại luồng hung khí chiếu đến, có tác dụng che chắn những hình dạng kiến trúc như góc tường, nhà lầu hình nhọn đâm thẳng vào nhà, con đường đâm vào nhà, hàng rào cọc nhọn nhà hàng xóm chĩa vào nhà…

Gương bát quái dùng để treo thường là Tiên Thiên bát quái. Thông thường, các loại gương bát quái bày bán có làm khoen treo sẵn giúp bạn xác định được hướng treo trên dưới. Nhưng cũng có trường hợp bị sai lệch. Nguyên tắc của treo gương bát quái là quẻ Càn (ba vạch liền) hướng lên trên và quẻ Khôn (ba vạch đứt) hướng xuống dưới.

Trước khi treo gương bát quái, gia chủ nên nhờ người có chuyên môn làm thủ tục “khai quang”. Gương bát quái là một vật khí được sử dụng phổ biến với nhiều tác dụng nhưng không nên dùng tùy tiện. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có kiến thức về phong thủy tư vấn. Đặc biệt, gia chủ không bao giờ được treo gương bát quái trong nhà.

Với treo gương bát quái ở đâu hợp phong thủy tránh luồng hung khí trên đây hy vọng các bạn sẽ có các treo gương bát quái phù hợp nhất đúng theo phong thủy nhà đất tránh được những luồng khí xấu chảy vào nhà. Đem đến nhiều may mắn thuận lợi và hơn cho gia chủ.

Theo: Phong Thủy Phương Đông

Bình luận

Bình luận