Tiểu đường và béo phì, hãy lập tức uống nước này mỗi ngày

Tiểu đường cấp độ 2 là hiện tượng xảy ra khi cơ thể không thực hiện được chức năng sản xuất insulin – một loại hormone chuyên thực hiện công việc luân chuyển đường từ máu đến các tế bào.

Hay cũng có thể do cơ thể của bạn không còn phản ứng nhiều với insulin, dẫn đến hiện tượng lượng đường trong máu quá nhiều vì không dùng cho các tế bào trong cơ thể. Người bị bệnh tiểu đường loại 2 thường là những người có mỡ nhiều ở vùng bụng, ít vận động thể thao hoặc do yếu tố di truyền của cha mẹ để lại.
 tri-nam-da-mat
Ngoài ra, các trường hợp như tiền sử tình trạng tăng lượng đường trong máu, phụ nữ bị đa nang buồng trứng hoặc những người mắc bệnh tiểu đường trong thai kỳ cũng có nguy cơ cao mắc tiểu đường loại 2.

Phương án tốt nhất cho người mắc tiểu đường loại 2 chính là thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh, lên phương án kiểm soát cân nặng và luyện tập thể thao. Ngoài ra, người béo phì và tiểu đường nên bổ sung thêm vào thực đơn lành mạnh của mình hỗn hợp dưới đây, nó đã được công nhận hiệu quả trong việc điều tiết lượng đường ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.

Thành phần của hỗn hợp này chỉ gồm bột quế, nước cốt , giấm táo và . Một cốc nước này trước bữa ăn không chỉ hỗ trợ tuyệt vời cho người mắc bệnh tiểu đường mà còn giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng, rất tốt cho việc của những người béo phì.
Loại nước uống này tác dụng với cơ thể ra sao?
Trong 5 loại thành phần của công thức này, giấm táo và quế là thành phần quan trọng và có lợi cho điều trị tiểu đường nhất. 2 nguyên liệu này giúp làm trắng răng, đánh tan triệu chứng khó tiêu và ngăn ngừa các tế bào .
Năm 2004, nghiên cứu về việc cho người tiểu đường uống nước giấm táo trước bữa ăn cho kết quả khá khả quan, có đến 34% người tiểu đường đã giảm thành công lượng đường trong máu chỉ nhờ nguyên liệu này.

Vì vậy, chỉ cần kết hợp hỗn hợp có đủ các thành phần, trong đó bột quế và giấm táo là nguyên liệu chính sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường loại 2, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. Hơn nữa, hỗn hợp sẽ đẩy mạnh quá trình chuyển hóa chất béo, đốt mỡ và giảm cân vô cùng hiệu quả.

Thành phần
– 2 muỗng canh giấm táo
– 1 muỗng cà phê bột quế.
– 2 muỗng canh nước cốt chanh.
– 1 muỗng canh mật ong.
– 450ml nước.

Thực hiện

Đổ tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn để hỗn hợp được đồng nhất. Sau khi có được hỗn hợp, hãy dùng trước bữa ăn. Thực hiện liên tục trong 2 tuần, bạn hãy đo lại lượng đường và sẽ hài lòng với kết quả tuyệt vời đó.
Vì tất cả các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, nên bạn hãy yên tâm và sử dụng vì chúng không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.
Chúc bạn thành công và khỏe mạnh.
 Theo GĐVN

Bình luận

Bình luận